Trang chủ / MẪU MỘ ĐÁ ĐẸP NHẤT / 18-Chụp mộ đá đẹp bán bình dương

18-Chụp mộ đá đẹp bán bình dương

18-Chụp mộ đá đẹp bán bình dương

18-Chụp mộ đá đẹp bán bình dương, Giá mộ đá đẹp bán thành phố Thủ Dầu Chụp một, Giá mộ đá đẹp bán thành phố Dĩ An, Giá mộ đá đẹp bán thành phố Thuận An, Giá mộ đá đẹp bán thị xã Bến Cát , Giá mộ đá đẹp bán thị xã Tân Uyên, Giá mộ đá đẹp bán huyện Bàu Bàng, Giá mộ đá đẹp bán Bắc Tân Uyên, Giá mộ đá đẹp bán Dầu Tiếng,

Giá mộ đá đẹp bán Phú Giáo

,

18-Chụp mộ đá đẹp bán bình dương

Xem thêm : 200- Mẫu mộ bằng đá tự nhiên giá rẻ

 

Mộ đẹp để hũ cốt chuẩn phong thủy

được làm hoàn toàn bằng các loại đá tự nhiên nguyên khối có độ bền song hành cùng thời gian. Xây dựng mộ phần là việc làm rất quan trọng, bởi chốn mộ phần là nơi kết nối tình cảm , sợi dây gắn kết giữa người còn sống với người đã khuất, ngoài ra nó còn là nơi con cháu thể hiện sự hiếu nghĩa đối với Ông Bà, Cha Mẹ .

Chính vì vậy khi xây dựng chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng tất cả các vấn đề liên quan đến mộ phần đặc biệt là kích thước mộ. Dưới đây là một số kích thước thường dùng được chúng tôi rút ra từ thước lỗ ban âm phần 39 để quý khách tiện tham khảo để lựa chọn kích thước mộ đá sao cho phù hợp với khuôn viên nghĩa trang gia đình mình.

Kích thước mẫu mộ đẹp để hũ cốt chuẩn phong thủy

Mỗi mẫu mộ đá để tro cốt có những kích thước khác nhau tùy vào kiểu mộ để lựa chọn loại kích thước sao cho phù hợp với các mẫu mộ bành, mộ tam cấp, mộ không mái, mộ có mái thì có 2 loại kích thước như sau:

Mộ cải táng
– Mộ kích thước đế 69 x 107 cm:
– Mộ kích thước đế 81 x 127 cm.
– Mộ kích thước đế 89 x 147 cm……
Mộ địa táng

– Mộ kích thước đế 127 x 217 cm.
– Mộ kích thước đế 127 x 232 cm……

Kích thước mẫu mộ hình tròn bằng đá được tính theo đường kính như : 127cm , 147 cm, 167cm, 255cm, …..

Kích thước mộ đôi hình chữ nhật thường được dùng như: 133cm x 107cm, 147cm x 117cm, 167cm x 127cm, 176cm x 147

Kích thước mộ đôi hình vuông : 217×217 cm, 232×232 cm, 255×255 cm …

Những kiểu dáng khi xây mộ tháp đá để cốt

Trong thiết kế xây dựng tháp để tro cốt hay hài cốt được chúng tôi thiết kế ra rất nhiều mẫu mã kiểu dáng và kích thước khác nhau dựa theo ý tưởng của khách hàng hoặc mẫu mã chúng tôi thiết kế. Tuy nhiên những thiết kế đó được đưa ra dựa theo một tiêu chẩn mẫu mã cơ bản như: Bảo tháp, tháp mộ, mộ tháp, tháp lục giác.

Trong các kiểu dáng cơ bản này thì bảo tháp đá và tháp mộ đátháp lục giác có kiểu dáng gần giống nhau vì đều được dùng để thờ 1 hoặc nhiều hũ tro cốt, còn mộ tháp thì được xây bên trên hũ để tro cốt hoặc hài cốt và đều được gọi chung là tháp mộ để cốt, những mẫu mộ tháp này đều mang những kiểu dáng riêng như mộ tháp để tro cốt, mộ có máimộ không mái hay mộ đơn, mộ đôi để tro cốt.

Nên xây tháp mộ để tro cốt bằng những loại đá nào thì tốt

Mộ để tro cốt được chế tác từ nhiều loại đá tự nhiên chất lượng cao khác nhau. Những mẫu đá này được khai thác hoàn toàn tự nhiên với sự hình thành hàng trăm nghìn năm của những dãy núi đá vôi. Một số mẫu đá được sử dụng phổ biến nhất chế tác mộ để tro cốt như: Đá xanh, đá trắng, đá vàng hay đá hoa cương, bởi chúng có độ bền rất lớn và chịu được sự tác động mạnh cũng như sự khắc nghiệt của ngoại cảnh.

5. Địa chỉ bán bàn thờ thiên đá mỹ nghệ điêu khắc

Cơ sở đá mỹ nghệ cao cấp hiện đại chạm điêu khắc tinh xảo với chất lượng và giá thành tốt nhất tại :

Địa chỉ 1 : làng nghề đá điêu khắc mỹ nghệ ninh vân – xã Ninh Vân – huyện Hoa Lư – tỉnh Ninh Bình
Địa chỉ sài gòn : 1991 quốc lộ 1A, ấp 3, xã tân quí tây, huyện bình chánh, tp Hồ chí minh
Số điện thoại – zalo : 0967 335 597

6. Giá bán sản phẩm đá cao cấp đẹp

Cơ sở đá mỹ nghệ cao cấp hiện đại chúng tôi chuyên thi công lắp đặt.

khu lăng mộ nghĩa trang gia đình bằng đá đẹp, Khu lăng mộ đá, lăng mộ đá đẹp. Mộ đá tự nhiên nguyên khối đẹp. Cươn thư đá đẹp, bình phong đá đẹp, cổng tam quan đá, mộ đá công giáo, mộ đá đôi gia đình, chiếu rồng nhà thờ họ, đài phun nước bằng đá, chó đá phong thủy. Với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm luôn luôn đặt lên hàng đầu