Trang chủ / ĐỒ THỜ ĐÁ ĐẸP / Mẫu am thờ đá đẹp / 28-Xây am đá thờ tro cốt tư gia bán khánh hòa

28-Xây am đá thờ tro cốt tư gia bán khánh hòa

28-Xây am đá thờ tro cốt tư gia bán khánh hòa

28-Xây am đá thờ tro cốt tư gia bán khánh hòa,cốt tư gia bán tại khánh hòa, Xây am thờ tư gia bằng đá để cốt xanh đẹp tại khánh hòa, Xây am thờ tư gia bằng đá để cốt tự nhiên đẹp tại khánh hòa, Xây am thờ tư gia bằng đá để cốt trắng đẹp tại khánh hòa, Xây am thờ tư gia bằng đá để cốt vàng đẹp tại khánh hòa, Xây am thờ tư gia bằng đá để cốt xanh rêu đẹp tại khánh hòa, Xây am thờ tư gia bằng đá để cốt ninh bình đẹp tại khánh hòa, Xây am thờ tư gia bằng đá để cốt thanh hoá đẹp tại khánh hòa, Xây am thờ tư gia bằng đá để cốt cao cấp đẹp tại khánh hòa

28-Xây am đá thờ tro cốt tư gia bán khánh hòa

Am thờ tro cốt là gì?

Am thờ cốt còn được gọi là Am thờ đá để tro cốt  am thờ hũ tro cốt là nơi để đặt hũ tro cốt của người thân sau khi được hỏa táng tại nghĩa trang. Trong một mẫu am thờ cốt chúng ta có thể đặt một hoặc nhiều hũ tro cốt khác nhau.  Được xây dựng bằng đá khối hoặc xi măng, với nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã, kích thước đẹp khác nhau.

Trong những năm gần đây thì các mẫu am thờ cốt bằng đá tự nhiên hay am đá thờ hũ tro cốt được rất nhiều gia đình lựa chọn xây dựng vì:

 • Am thờ cốt bằng đá có độ bền rất cao không bị mối mọt hay rêu mốc ít chịu sự ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt
 • Am đá thờ hũ tro cốt được thiết kế đa dạng về mẫu mã hoa văn chạm khắc cũng như kích thước đẹp chuẩn phong thủy phù hợp với nét đẹp tâm linh người Việt Nam.
 • Giá thành của các mẫu am thờ hũ tro cốt bằng đá phải chăng phù hợp với nhiều gia đình.

Kích thước Am thờ để hũ tro cốt

Kích thước am thờ để hũ cốt: Tùy theo nhu cầu và yêu cầu của khách hàng mà lựa chọn sao cho phù hợp với kích thước và khuôn viên nhưng phải theo phong thuỷ kích thước lỗ ban 38,8 cm.

 • Kích thước am thờ đơn: 81×127(cm), 89×133(cm), 89×133(cm), 89×147(cm), 107×147(cm), 107×157(cm), 107×167(cm), 117×167(cm), 117×185(cm),127×197(cm)…
 • Kích thước am thờ cánh: 275(cm), 281(cm), 300(cm), 322(cm), 342(cm)…

Các kích thước Am thờ cốt đẹp hợp phong thủy

Hiện nay, các loại am thờ cốt bằng đá, mẫu am thờ hũ tro cốt đơn hay am thờ đôi để hũ tro cốt có kích thước vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, trong quá trình xây dựng, đơn vị thi công cũng như gia chủ phải lựa chọn kích thước am thờ cốt thật tỉ mỉ để sao cho hợp với phong thủy.

Kích thước am thờ cốt hay mẫu mộ để tro cốt thường được tính toán dựa vào thước lỗ ban phong thủy mộ phần 39 cm. Khi lựa chọn kích thước xây am thờ cốt  qúy khác cần lựa chọn kích thước phù hợp với khuôn viên diện tích tổng thể, điều kiện kinh tế,

Sau đây là một số kích thước phổ biến thường dùng trong việc xây dựng am thờ để tro cốt.

Kích thước am thờ đơn: 81×127(cm), 89×133(cm), 89×133(cm), 89×147(cm), 107×147(cm), 107×157(cm), 107×167(cm), 117×167(cm), 117×185(cm),127×197(cm)…
Kích thước am thờ cánh: 275(cm), 281(cm), 300(cm), 322(cm), 342(cm)…

Chất liệu chế tác am thờ đá đẹp

Hiện nay các mẫu mộ đơn, mộ đôi để hũ tro cốt đa số được thiết kế từ những loại đá tự nhiên nguyên khối, chẳng hạn như đá xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng hay đá vàng. Mỗi loại đá khác nhau sẽ có những ưu điểm riêng biệt.

Am thờ tro cốt chế tác từ đá xanh đen

Đá xanh đen là loại nguyên liệu phổ biến nhất được sử dụng để chế tác các mẫu mộ đá, am thờ đá bởi giá thành rẻ và dễ khai thác. Đây là loại đá được khai thác rất nhiều tại các núi đá của Thanh Hóa, đồng thời sở hữu độ cứng cực kỳ cao. Mặt khác, đá xanh đen tuy cứng, nhưng lại có độ mềm dẻo phù hợp, nên việc điêu khắc các loại hoa văn trên đá tương đối dễ dàng.

Am đá thờ hũ tro cốt chế tác từ đá xanh rêu

Đá xanh rêu sử dụng để chế tác am thờ đá có độ cứng hơn hẳn so với đá xanh đen, đồng thời giá thành cũng cao hơn đáng kể. Ưu điểm của đá xanh rêu đó là có vẻ đẹp tự nhiên, tính thẩm mỹ cao, và có khả năng chống mài mòn 

Giá Am thờ để hũ cốt đá khối tự nhiên

Giá am thờ để hũ cốt đá khối tự nhiên phụ thuộc vào:

 • Loại đá làm am thờ như đá: xanh đen, đá xanh rêu, đá trắng, đá vàng….
 • Mẫu mã thiết kế am thờ đá
 • Kích thước am thờ đá
 • Thời gian, thời điểm đặt hàng
 • Khoảng cách và địa hình lắp đặt

  Những điều cần biết khi xây am thờ thờ hũ cốt chuẩn phong thủy

  Trước khi xây mẫu am thờ thờ hũ cốt quý khách cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Chọn lựa mẫu am thờ đá: Dựa vào cảnh quan, địa hình nơi xây am thờ, cùng với nhu cầu, tài chính của gia chủ để lựa chọn mẫu am thờ đá phù hợp, mỗi mẫu am thờ đá lại có giá thành, công dụng khác nhau như am thờ đơn, am thờ cánh, hay am thờ có trụ hiện đại…

địa chỉ bán đá mỹ nghệ điêu khắc

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôđể đượ vấtốt nhấvề sản phẩm theo địa chỉ : Cơ sở đá mỹ nghệ cao cấp hiện đại chạm điêu khắc tinh xảo với chất lượng và giá thành tốt nhất tại :

Địa chỉ 1 : làng nghề đá điêu khắc mỹ nghệ ninh vân – xã Ninh Vân – huyện Hoa Lư – tỉnh Ninh Bình

Địa chỉ sài gòn : 1991 quốc lộ 1A, ấp 3, xã tân quý tây, huyện bình chánh, tp Hồ chí minh

sđt: 0967335597 Mr- Quang Linh

Zalo: 0967335597

Website : http://damynghesaigon.vn/

giá bán sản phẩm đá cao cấp đẹp

 s đá mỹ nghệ cacấp hiện đại chúng chuyên thi công lắp đặt.

khu lăng mộ nghĩa trang gia đình bằng đá đẹp, Khu lăng mộ đá, lăng mộ đá đẹp,

mộ đá đẹp, cuốn thư đá đẹp, cổng tam quan đá, mộ đá công giáo, mộ đá đôi gia đình, chiếu rồng nhà thờ họ, đài phun nước bằng đá, chó đá phong thủy.

với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu của cơ sở chúng tôi. mộ hai mái, mộ ba mái, mộ tròn, mộ một mái, mộ đá tam cấp, mộ đá đơn giản, mộ tháp, mộ lục lăng bát giác.