Trang chủ / MẪU LĂNG MỘ ĐÁ CAO CẤP / 38-Mẫu lăng mộ bằng đá đẹp bán tại nghệ an

38-Mẫu lăng mộ bằng đá đẹp bán tại nghệ an

38-Mẫu lăng mộ bằng đá đẹp bán tại nghệ an

38-Mẫu lăng mộ bằng đá đẹp bán tại nghệ an, Gía bán lăng mộ đá đẹp bán tại thành phố Vinh, Gía bán lăng mộ đá đẹp bán tại thị xã Cửa Lò, Gía bán lăng mộ đá đẹp bán tại thị xã Thái Hòa , Gía bán lăng mộ đá đẹp bán tại huyện Quỳnh Lưu, Gía bán lăng mộ đá đẹp bán tại Diễn Châu, Gía bán lăng mộ đá đẹp bán tại Nghi Lộc, Gía bán lăng mộ đá đẹp bán tại Yên Thành,

38-Mẫu lăng mộ bằng đá đẹp bán tại nghệ an

1. Lăng mộ đá là gì?

Lăng mộ đá, hay còn gọi là khu lăng mộ đá, lăng tẩm là công trình kiến trúc tâm linh ngoài trời được xây dựng bằng đá bao quanh nơi chôn cất người đã khuất. Lăng mộ đá gồm nhiều hạng mục được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối như: mộ đá, lăng thờ chung, bàn thờ đá, lư hương đá, lan can đá, cuốn thư đá, linh vật đá, đèn đá, bậc tam cấp đá và cổng vào. Bề mặt đá được chạm khắc tinh xảo các họa tiết, hoa văn mang đậm bản sắc văn hóa tâm linh Á Đông, tạo nên vẻ đẹp độc đáo và thể hiện lòng thành kính đối với người đã khuất.

Lăng mộ đá không chỉ là nơi an nghỉ cuối cùng cho người đã khuất mà còn là nơi thể hiện lòng hiếu thảo, sự tưởng nhớ của con cháu đối với tổ tiên. Lăng mộ đá mang giá trị tâm linh to lớn, góp phần gìn giữ nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc.

Mộ đá nguyên khối

  • Là một công trình an táng đơn lẻ được xây dựng trên phần đất người đã mất. Các ngôi mộ có thể được xây riêng lẻ bên ngoài khuôn viên lăng mộ hoặc đặt xếp liền cạnh nhau trong lăng tẩm. Mộ đá là đại diện cho hình thức an táng đơn lẻ trong một quần thể không gian tâm linh.

Lăng mộ đá gia đình

Là một quần thể kiến trúc được xây dựng bao quanh nơi an nghỉ người quá cố tạo thành một không gian thờ cúng ngoài trời. Thông thường, khu lăng mộ đá được xây dựng để thờ cúng một cá nhân hoặc nhiều cá nhân trong cùng một dòng họ, một chi. Việc xây dựng một công trình lăng mộ đá hoàn chỉnh yêu cầu nhiều hạng mục, trong đó có các ngôi mộ.

  • Đá xanh đen: Thuộc dòng đá bazan, khả năng chịu nhiệt cao, độ cứng cực tốt và có khả năng chống mài mòn và phong hóa.
  • Đá xanh rêu: Có sắc xanh đẹp, sang trọng hơn và khả năng chịu nhiệt hay độ cứng đều cực tốt hơn hẳn các loại đá khác. Đá xanh rêu tự nhiên là loại đá cứng, già, nhưng có độ đàn hồi cực tốt. Hiện nay đá xanh rêu đang là loại đá tốt nhất, tuy nhiên chi phí khá cao, gấp đôi đá xanh đen.

Kích thước lăng mộ đá tự  nhiên cao cấp

  • Đá trắng: Tương tự khả năng bền, chịu nhiệt tốt như những loại đá làm mộ khác. Thì với sắc trắng nhẹ nhàng sẽ giúp cho khu mộ sáng bừng lên. Đá trắng sẽ có ít gân đá, nên các họa tiết trên đá trắng sẽ đơn giản nhẹ nhàng và uyển chuyển hơn.
  • Đá hoa cương (Đá Granite ): Đây là loại đá có độ bóng và sáng cao nhất. Nên khi xây dựng giá thành của loại mộ đá này cũng sẽ khá là cao so với các loại đá khác. Hiện nay có khá nhiều mẫu lăng mộ xây đẹp được làm từ đá granite này.
  • Đá vàng: Đá vàng thường tập trung ở các mỏ thuộc tính Nghệ An. Tuy nhiên đây là loại đá ít phổ biến vì vậy có không nhiều công trình sử dụng loại đá này để chế tác mộ đá.

5. Địa chỉ bán bàn thờ thiên đá mỹ nghệ điêu khắc

Cơ sở đá mỹ nghệ cao cấp hiện đại chạm điêu khắc tinh xảo với chất lượng và giá thành tốt nhất tại :

Địa chỉ 1 : làng nghề đá điêu khắc mỹ nghệ ninh vân – xã Ninh Vân – huyện Hoa Lư – tỉnh Ninh Bình
Địa chỉ sài gòn : 1991 quốc lộ 1A, ấp 3, xã tân quí tây, huyện bình chánh, tp Hồ chí minh
Số điện thoại – zalo : 0967 335 597

6. Giá bán sản phẩm đá cao cấp đẹp

Cơ sở đá mỹ nghệ cao cấp hiện đại chúng tôi chuyên thi công lắp đặt.

khu lăng mộ nghĩa trang gia đình bằng đá đẹp, Khu lăng mộ đá, lăng mộ đá đẹp. Mộ đá tự nhiên nguyên khối đẹp. Cươn thư đá đẹp, bình phong đá đẹp, cổng tam quan đá, mộ đá công giáo, mộ đá đôi gia đình, chiếu rồng nhà thờ họ, đài phun nước bằng đá, chó đá phong thủy. Với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm luôn luôn đặt lên hàng đầu