LINH VẬT BẰNG ĐÁ ĐẸP

Xem thêm Rút gọn

Linh vật bằng đá đẹp

Linh vật bằng đá đẹp là linh vật đá phong thủy phong thủy gồm có: nghê đá, chó đá, rồng đá, lân đá, chim đá… Các con vật được dân gian xem là vật trấn giữ phong thủy được làm bằng đá nguyên khối. Từ ngày xưa đã được vận dụng vào đời sống thờ cúng. Đặt biệt nhất là rồng đá. Tính mạnh mẽ và là vua của yêu tộc đem lại sức mạnh, trí tuệ và thanh khiết. Thứ hai là lân đá ( sư tử đá) là loài vua của muôn thú dưới mặt đất. Mạnh mẽ, đẹp, và tượng trung cho quyền lực. Nếu rồng đá dùng trong chùa, miếu, đình, hai bên bậc tam cấp thì lân đá được dùng để trước cổng. Ngoài ra có đá và nghê đá còn được dùng để trước lăng mộ, nghĩa trang.

1. Linh vật bằng đá phong thủy là gì?

Linh vật là các con vật linh thiêng có thật cũng có thể là hư cấu. Nhưng lại được dân gian thờ cúng. Mỗi con vật tượng trưng cho từng tính cách khác nhau. Mỗi một con là đại diện cho một vùng riêng. Linh vật được làm từ đá nguyên khối tự nhiên khai thác ở mỏ đá tại Việt Nam. Đá xanh Ninh Bình, đá trắng Yên Bái, đá non nước Đà Nẵng, đá xanh Ấn Độ đều được tạo ra những tượng linh vật từ nhỏ đến lớn.

2. Những Linh vật bằng đá phong thủy đẹp nhất linh thiêng nhất.

Rồng đá bậc thềm đẹp bằng đá xanh tự nhiên

Rồng đá là vật linh thiêng nằm trong tứ trụ trấn giữ đất nước. Rồng còn gọi là thanh long , mình dài uống lượn, đầu có sừng và râu dài. Rồng ở dưới biển sâu, bay lượn trên trời còn là vị thần đại diện cho mưa. Rồng đá được thờ cúng nhiều tại các chùa và được người dân lập miếu đẻ thờ phụng cầu cho mưa đúng mùa chống hạn hán.  Rồng đá đặt trên cái mái chùa để trừ tà, hút linh khí, xua tan tà khí vận xui, mang lại may mắn. Rồng đá đặt ở bậc thềm lên xuống tại các nhà thờ họ, từ đường hay nhà chùa, miếu. Những vật dụng hằng ngày từ chén, dĩa, đến đồ trang trí trong nhà, tranh ảnh cũng thường xuất hiện hình ảnh rồng xanh.

Rồng đá bậc thềm
Rồng đá bậc thềm

  Nghê đá tự nhiên đẹp đặt hai bên cổng

Nghê đá là con vật gì? Nghe rất lạ vì hình dáng của nó không giống con vật nào. Với đầu lân mình chó và có thêm vảy trên lưng. Nghê cũng là con vật dân gian tự đặt cho và vẽ nên. Nhưng lại là vật canh cửa linh thiêng. Dùng để đặt trước cổng nhà hay cổng nhà thờ, từ đường, mộ hay lăng mộ, nghĩa trang. Nghê đá thường được dùng đá xanh tự nhiên hay đá vàng để tạo nên. Các loại đá khác hay đá trắng hầu như không được sản xuất.

Nghê đá canh cổng
Nghê đá canh cổng
Nghê đá xanh đẹp
Nghê đá xanh đẹp

 Tượng chó đá phong thủy canh cổng trước nhà thờ – từ đường đẹp

Chó là con vật thân thiết như người bạn với con người. Nuôi chó là để canh nhà hay thú cưng. Đây là con vật thông minh có tính hiểu ngôn ngữ con người. Ở những nước Châu Âu thì được chăm sóc bảo vệ. Từ ngày xưa, ông bà tổ tiên đã biết thờ cúng tượng chó đá như một vị thần. Chó hay còn gọi là linh khuyển cũng được thờ như một vị thần tại các chùa miếu.

mẫu chó đá đẹp bán vĩnh long – tượng chó
mẫu chó đá đẹp bán trà vinh – tượng chó đá

Tượng lân đá đẹp để hai bên cửa nhà – khách sạn – biệt phủ

Lân – long – quy – phụng là tứ linh trong truyền thuyết. Lân là một linh vật trong đó. Vì sao lân được đưa vào trong tứ linh? Và vì sao lân được xem là biểu tượng của thịnh vượng? Chúng ta cùng tìm hiểu thử nhé!!! Lân cũng có nơi gọi là sư tử. Sư tử là chúa tể muôn loài trên ở đất liền. Trong những tiệc vui mừng, chào đón năm mới hay khai trương, khánh thành luôn có múa lân. Như vậy lân được xem là may mắn. Khác với rồng, tượng lân đá thường được đặt trước cửa của khách sạn, các nhà hàng tiệc cưới, các nhà dân làm kinh doanh.Tượng lân đá còn được đặt trước cổng chùa hay cổng miếu, cổng đình. Ngoài việc mang lại may mắn lân đó còn mang lại phong cách và bề thế cho ngôi nhà của bạn.

3. Những tượng linh vật bằng đá thường được sử dụng nhất.

Linh vật đá hay dựng và thờ những con vật là lãnh chúa . Để thể hiện sức mạnh và thuần phục dưới chân. Tượng cá đá, tượng chim ưng đá, tượng sư tử đá,…

4. Cơ sở sản xuất và bán tượng linh vật đá tự nhiên giá rẻ

Quý khách hàng liên hệ với chúng tôđể được tư vấtốt nhấvề sản phẩm theo địa chỉ : Cơ sở đá mỹ nghệ cao cấp hiện đại chạm điêu khắc tinh xảo với chất lượng và giá thành tốt nhất tại :Địa chỉ 1 : làng nghề đá điêu khắc mỹ nghệ ninh vân – xã Ninh Vân – huyện Hoa Lư – tỉnh Ninh Bình

Địa chỉ sài gòn : 1991 quốc lộ 1A, ấp 3, xã tân quý tây, huyện bình chánh, tp Hồ chí minh

sđt: 0967335597  Zalo: 0967335597

Website : http://damynghesaigon.vn/

5 Địa chỉ bán tượng linh vật phong thủy bằng đá nguyên khối tự nhiên

Địa chỉ sài gòn : 1991 quốc lộ 1A, ấp 3, xã tân quý tây, huyện bình chánh, tp Hồ chí minh

sđt: 0967335597  Zalo: 0967335597

Website : http://damynghesaigon.vn/

6.  Giá bán sản phẩm đá cao cấp đẹp

 s đá mỹ nghệ cacấp hiện đại chúng chuyên thi công lắp đặt.

khu lăng mộ nghĩa trang gia đình bằng đá đẹp, Khu lăng mộ đá, lăng mộ đá đẹp,

mộ đá đẹp, cuốn thư đá đẹp, cổng tam quan đá, mộ đá công giáo, mộ đá đôi gia đình, chiếu rồng nhà thờ họ, đài phun nước bằng đá, chó đá phong thủy.

với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu của cơ sở chúng tôi. mộ hai mái, mộ ba mái, mộ tròn, mộ một mái, mộ đá tam cấp, mộ đá đơn giản, mộ tháp, mộ lục lăng bát giác.

 

Danh mục chưa có nội dung